DHTH7CLT – IUH

[Cả lớp] – Thông báo từ thầy Học

Posted on: 22/12/2012

Tuấn có thấy một số bạn phản hồi ý kiến  trái chiều đối với bài đăng mà Tuấn post, nên Tuấn có gọi điện xác thực lại với thầy Học, nội dung thầy dặn như sau:

  1. Thầy giao nhiệm vụ thu đề tài và ghi ra đĩa CD nộp cho thầy cho nhóm trưởng từng nhóm, nhiệm vụ của nhóm trưởng là phải có đĩa CD nộp cho thầy.
  2. Việc thu đề tài là do nhóm trưởng quyết định, bạn nào không nộp thì không có tên trong danh sách.
  3. Các nhóm sẽ báo cáo theo lịch học của từng nhóm như cũ không có thay đổi(các bạn nên chủ động vì có thể sẽ bị trùng lịch học).

Mong rằng các bạn khi phản hồi ý kiến trái chiều với bài đăng của mình thì nên xác thực thông tin lại với thầy trước!

14 phản hồi to "[Cả lớp] – Thông báo từ thầy Học"

file zip của mình có 23MB up hơn nửa tiếng không lên được, Ban nên đổi lại cách thu bài.

mình sẽ chỉnh lại hệ thống cho bạn up tối đa 30mb

1. Thông tin trái chiều cũng do thầy thông báo trên lớp mà ra và có nhiều người nghe thấy (nếu muốn xác nhận thì chỉ nhóm trưởng mới có số để nói chuyện với thầy)

2. Do nhóm trưởng quyết định thời gian, vậy sao không lựa chọn cách phù hợp với lớp trong thời điểm này, thầy chỉ bắt buộc phải có đĩa nộp cho thầy không bó buộc về thời gian lắm, vậy sao không thu trên buổi thực hành luôn cho tiện (vừa đỡ mất công download lâu lắc, mấy bạn vừa gửi tài liệu nộp dễ dàng, vừa có nhiều thời gian hơn để thực hiện đề tài). Do vậy, việc nhất thiết thu sớm để làm gì? sao không nghĩ cho nhiều người hơn thay vì chỉ để cho tiện như vậy.

Nếu upload cái project của mình với dung lượng 50mb và với tốc độ mạng 3g yếu đuối của mình thì có thể tới sáng mới xong. Sao không thu đĩa, file ppt, word, project và tất cả mọi thứ khác khi đi báo cáo. Đằng nào cũng thu. Có thời gian làm bài hơn, đỡ phải dắt dò lên cổ, vả lại, mai tới hai môn.

Khó quá thì bạn làm ơn up lên mediafire rùi add link vô file .zip nộp bài như bình thường mình sẽ tự down

@Admin:
1. Vậy tại sao admin không biết mà cứ phán như là thánh phán vậy, nếu có thắc mắc gì thì liên hệ với thầy đi rồi hãy phán.
2. Thu trên lớp vậy nhóm trưởng phải ngồi chờ từng người lại rồi thu hả, phải ở cả ngày ở trường đề chờ mọi người tới nộp đề tài hả, rồi nộp ở những thời gian nào, nếu 1 bạn nào đó không nộp kịp thì bạn ấy có thể kiện thầy vì mình không có 1 mức thời gian cụ thể nào để thu bài.Và nếu như không có đĩa cd nộp cho thầy rồi thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm, admin có chịu trách nhiệm không hay là đứng ra phán như là thánh phán thế. Mình nhận thấy là có người đang GATO nên tìm mọi cách để gây khó khăn cho việc thu bài của mình thôi!

1. Thông tin đó rất nhiều bạn biết, không chỉ một người biết. Nên nhắc lại cho các bạn khác biết tình hình thế nào thôi (thời gian gấp rút hông lẽ gửi mail cho thầy chờ trả lời chắc rụng răng hết luôn quá :D)

2. Chuyện thu bài này và tính thầy thế nào bạn nào trong lớp đều biết thưa nhóm trưởng, thầy chỉ yêu cầu có đĩa để nộp, nên tính sao để thuận tiện 2 bên có phải tốt hơn không.

Ở đây chỉ nói mang tính xây dựng, để giúp mấy bạn có nhiều điều kiện hơn. Dù sao cũng là gần cuối rồi. Chơi sốc nhau nhiều, chắc đứa nào rảnh lắm mới làm điều đó nữa thôi.

Gợi ý cách thu bài: nhóm 2 sẽ học vào buổi chiều, do đó hạn chót thu bài tiện nhất cho cả nhóm 2 là 15h lúc đó nhóm 21 và 22 đều tới lớp hết rồi. Do đã rất linh hoạt cho mấy bạn rồi, ai không nộp nữa thì đành chịu thui. Khoảng thời gian còn lại còn gần 2 tiếng, nhiêu đó chắc cũng đủ đi mua đĩa và ghi rồi chứ nhỉ?

Bạn nào trong lớp đồng ý với cách này, vào bình luận thêm cho các nhóm trưởng tham khảo tí nào.

Lý do đơn giản vì nhóm admin chưa làm xong đề tài nên tìm mọi cách để câu giờ thôi. có câu giờ thì câu nhưng đừng làm ảnh hưởng tới mấy nhóm khác. còn việc thu bài trên lớp nếu thầy thấy tình trạng đó thì thầy sẽ nghĩ nhóm trưởng làm việc kiểu gì mà nước tới chân mới nhảy. còn việc muốn thu bài kiểu gì thì admin lên làm nhóm trưởng đi rùi muốn làm gì thì làm.

xin lỗi nha, vấn đề là do thầy thông báo không thống nhất và rõ ràng, việc cân nhắc giữa thầy và nhóm trưởng hok lẽ tin nhóm trưởng hơn sao? còn muốn hơn thua lên trang chợ trời mà nói, nãy giờ nhớ nói chưa xúc phạm câu nào mà ta. Sao lại có người thích gây chiến thế không biết.

không tin thì đừng có nộp đề tài là ok, còn nếu nộp là tin :))

Nhóm trưởng đã gọi điện xác thực thông tin với thầy rùi mà vẫn còn không tin thì thực sự không hiểu nổi con người này

Ủa?vậy còn nhóm 1 thì sao ta??Khi nào thu nhỉ

ko biết bạn tuấn sửa lài config chưa mà. mình up cả gần tiếng rồi mà 23Mb nhỏ nhoi của mình vẫn ko lên đc. Source code thì ko có nhiêu . Chủ yếu là cái demo thôi.

bạn làm ơn up lên mediafire rùi add link trong file ,zip gửi cho mình là được

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trang chính: dhth7lt.wordpress.com
Tên miền chuyển: dhth7lt.com


Chuyển qua sử dụng Blog cũ để các bạn cập nhật thông tin trong thời gian này.

Bài viết mới

RSS Bình luận mới nhất

Thống kê

  • 78,216 lượt truy cập

Thành viên hỗ trợ

Bùi Tuấn Tú - Webmaster