DHTH7CLT – IUH

Lựa chọn thành viên hỗ trợ cho nhóm 2

Posted on: 02/01/2013

Sau nhiều chuyện không hay xảy ra vừa qua trên web lớp và các bạn cũng đã biết, với mong muốn sẽ chấm dứt những tranh cãi vụn vặt càng sớm càng tốt để còn tập trung vào nhiều việc khác nữa. Hôm nay, Tú chính thức đăng bài thăm dò ý kiến của các bạn nhóm 2 trong 1 tuần (tất cả thông tin về người bình chọn Tú sẽ giữ bí mật tuyệt đối để không làm ảnh hưởng đến quan hệ giữa các bạn trong lớp với nhau nên các bạn yên tâm). Giữa các thành viên hỗ trợ cho lớp, các bạn mong muốn bạn nào sẽ hỗ trợ và đăng bài thông báo cho mình.

[poll id=”7″]

Tất cả những phiếu chọn không phải do thành viên nhóm 2 lựa chọn đều sẽ không được tính, và sẽ được công khai sau đó để các bạn khác biết những phiếu nào là không hợp lệ (những phiếu hợp lệ đều sẽ được giấu tên).

Nếu phút chót vẫn không quyết định được sẽ lựa chọn ai, Tú sẽ nhường lại toàn quyền điều khiển web lớp cho nhóm trưởng nhóm 2. Mọi việc còn lại đều sẽ do nhóm trưởng nhóm 2 quyết định. Tú sẽ không giữ bất cứ quyền và không tham gia vào bất kỳ vấn đề nào trên web lớp nữa. Rất mong, các bạn hiểu và thông cảm những gì mà Tú đang suy nghĩ và cân nhắc lắm mới phải quyết định như vầy.

Trang chính: dhth7lt.wordpress.com
Tên miền chuyển: dhth7lt.com


Chuyển qua sử dụng Blog cũ để các bạn cập nhật thông tin trong thời gian này.

Bài viết mới

RSS Bình luận mới nhất

Thống kê

  • 78,217 lượt truy cập

Thành viên hỗ trợ

Bùi Tuấn Tú - Webmaster